Phạm Viết Dân tìm việc làm Nhân viên kinh doanh, giám sát thị trường.
 • Phạm Viết Dân
( Nam - 28 tuổi - Độc thân - Thừa Thiên-Huế )

  Mục tiêu

Em muốn được làm việc để khẳng định bản thân và có cơ hội để thăng tiến. Em sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt công việc được giao và học hỏi thêm kinh nghiệm, nâng cao năng lực,có thể góp sức mình vào thành công của Công ty.

 Kinh nghiệm

 • Công ty CP Santano Việt Nam.
  Giám sát bán hàng - Từ 9/2013 đến 2/2014

  I/ Mô tả công việc +NHIỆM VỤ CHÍNH: Quản lý đội ngủ bán hàng và tổ chức triển khai thực hiện các hoạt động bán hàng tại các điểm bán hàng trong khu vực nhằm đạt mục tiêu doanh số được giao. +NHIỆM VỤ CỤ THỂ 1. Công việc hàng ngày: - Lên tuyến bán hàng, sơ đồ tuyến bán hàng cho nhân viên đi thị trường. - Thường xuyên đi thị trường với Nhân Viên Bán Hàng nhằm hỗ trợ và huấn luyện kỹ năng cho nhân viên bán hàng, phát hiện và xác định những cơ hội bán hàng. - Giám sát hoạt động của các tuyến bán hàng. Đảm bảo hoạt động đầy đủ hàng ngày nhằm hoàn thành được các chỉ tiêu phát triển thị trường, chỉ tiêu doanh số. - Đôn đốc nhân viên cấp dưới đạt chỉ tiêu doanh số bán hàng. - Hổ trợ hướng dẫn Nhân Viên Bán Hàng giải quyết những vấn đề khó khăn hàng ngày, các trường hợp khiếu nại đặc biệt, hướng dẫn nhân viên chăm sóc, khai thác các điểm bán hàng. 2. Công việc hàng tuần - Họp nhóm hàng tuần với các nhân viên bán hàng để vạch kế hoạch, phương hướng phát triển thị trường. - Lên kế hoạch làm việc tuần, tháng của nhân viên bán hàng dưới quyền và tổng hợp báo cáo cho Giám đốc khu vực . - Thực hiện việc báo cáo theo from biểu mẫu. - Thường viếng thăm chăm sóc thường xuyên khách hàng để có thể thấu hiểu và thỏa mãn những nhu cầu của khách hàng cũng như tìm cơ hội phát triển khách hàng mới. - Phối kết hợp cùng bộ phận Marketing công ty triển khai các chương trình quảng bá thương hiệu, hỗ trợ và thúc đẩy bán hàng ở khu vực mình phụ trách. 3. Công việc hàng tháng - Nắm bắt thường xuyên tình hình bán hàng, tình hình hoạt động của các đối thủ cạnh tranh, báo cáo đề xuất các kế hoạch, chính sách và các Chương Trình khuyến mãi nhằm đạt kết quả cao trong kinh doanh - Tuyển dụng, hướng dẫn đào và đào tạo kỹ năng cho nhân viên mới. 4. Công việc khác: - Đảm bảo Nhà Phân Phối thực hiện đúng các điều khoản của hợp đồng đã ký kết cũng như các thông báo, chính sách tại từng thời điểm. - Thực hiện các nhiệm vụ khác khi có yêu cầu.
 • Công ty GLOBALSTEEL.
  Giám sát kinh doanh khu vực - Từ 3/2014 đến 12/2014

  - Khảo sát tìm hiểu thị trường, đối thủ cạnh tranh, tham mưu kịp thời cho Giám đốc kinh doanh để có chiến lược kinh doanh phù hợp, có định hướng phát triển thị trường bền vững; - Đề xuất chính sách bán hàng, thu thập thông tin, phân tích và đề xuất chủng loại, số lượng bán theo từng thời điểm để công ty triển khai kế hoạch nhập hàng; - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng tại các địa bàn mới, tư vấn thuyết phục khách hàng phân phối và tiêu thụ sản phẩm tôn lạnh màu Global Steel, phát triển hệ thống bán hàng trong khu vực được phân công. - Mở rộng thị trường, khai thác thị trường mới hiệu quả, đảm bảo sự hiện diện hình ảnh và sản phẩm tại các điểm bán trong khu vực. - Quản lý các hoạt động kinh doanh, triển khai và lập kế hoạch bán hàng trình Giám đốc kinh doanh. - Đảm bảo thị trường luôn phát triển dựa trên hai cơ sở: Đạt Doanh số và có Hệ thống Bán hàng ổn định. - Thực hiện các chương trình trình khuyến mại cho khách hàng, tổ chức các sự kiện hội nghị khách hàng theo hướng dẫn của Phòng Kinh doanh; - Xây dựng và duy trì tốt mối quan hệ chặt chẽ với các khách hàng, các nhà phân phối trong khu vực phụ trách. - Chịu trách nhiệm về chỉ tiêu bán hàng theo tháng, theo quý. - Giải quyết khiếu nại của khách hàng, những vấn đề phát sinh của khách hàng trên thị trường.triển khai các biện pháp chăm sóc khách hàng; - Theo dõi, giám sát và đôn đốc thu hồi công nợ đối với khách hàng; - Làm báo cáo, theo dõi doanh số bán hàng theo định kỳ, có phân tích và đề xuất phương hướng phát triển vùng thị trường được giao; - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu.
 • Công ty TNHH NS BlueScope Việt Nam.
  Đại diện thương mại - Từ 10/2011 đến 8/2013

  I/ Mô tả công việc +NHIỆM VỤ CHÍNH: - Làm việc tại nhà phân phối. Đại diện cho công ty NS Bluescope thiết lập và duy trì các mối quan hệ kinh doanh tốt với nhà phân phối. - Quản lý & phát triển địa bàn nhằm đạt mục tiêu doanh số, bao phủ thị phần. +NHIỆM VỤ CỤ THỂ 1. Công việc hàng ngày: - Đi thị trường tìm kiếm khách hàng, tư vấn thuyết phục khách hàng là các đại lý cấp 2 phân phối và tiêu thụ sản phẩm của công ty NS Bluescope, giúp nhà phân phối gia tăng doanh số bán hàng. - Thăm viếng khách hàng, chăm sóc khách hàng và bán hàng theo lịch trình đã định. - Quản lý nhà phân phối - theo dõi nắm bắt tình hình bán hàng, tồn kho của nhà phân phối. - Tiếp nhận phản hồi từ khách hàng, giải quyết các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng… 2. Công việc hàng tuần Báo cáo thị trường hàng tuần/kế hoạch làm việc tuần tiếp theo. 3. Công việc hàng tháng - Điều tra, nắm bắt và thu thập thông tin về tình hình thị trường, diễn biến thị trường, xu thế thị trường. - Phân tích, đánh giá về thị trường, đối thủ cạnh tranh, từ đó đưa ra nhưng đề xuất hợp lý với cấp trên. - Báo cáo thị trường hàng tháng/quý. 4. Công việc khác: - Tham gia khóa đào tạo kĩ năng mềm của công ty NS Bluescope hàng quý được tổ chức tại TP HCM. - Tham gia hội nghị khách hàng hàng năm, thực hiện các công việc theo yêu cầu của cấp trên.

 Kỹ năng chuyên môn

Nắm bắt thị trường nhanh và nhạy. Thương lượng, đàm phán, thuyết phục khách hàng tốt.

Trình độ học vấn

Trình độ học vấn : Đại học
Tốt nghiệp tại trường : Đại học Kinh tế - ĐH Huế
Ngành học : Quản Trị Kinh Doanh
Tốt nghiệp năm : 2011
Xếp loại :
Ngoại ngữ và các bằng cấp khác
Ngoại ngữ :
Trình độ tin học : Tin học văn phòng A
Bằng cấp / Chứng chỉ :

 Hồ sơ ứng tuyển

Nhà tuyển dụng đăng nhập

(NTD đăng nhập để thực hiện chức năng này)
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bạn quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản đăng nhập?

Hãy đăng ký!

Chia sẻ việc làm

Chia sẻ việc làm phù hợp đến bạn bè của bạn
Hoặc chia sẻ qua email
Người nhận
Chủ đề

Bạn của bạn đã gửi đến bạn hồ sơ ứng tuyển từ lookjob.vn, bạn của bạn thấy rằng hồ sơ này có thể bạn quan tâm.

Tên ứng viên :
Vị trí ứng tuyển :

Đăng tin tuyển dụng Hoàn toàn Miễn Phí tại lookjob.vn!
Với một tài khoản bạn có thể:

 • Nhận thông báo ứng tuyển hằng ngày.
 • Tiếp cận ngân hàng hồ sơ ứng viên phong phú.
 • Hỗ trợ tuyển dụng nhanh chóng.
Bây giờ bạn có thể Đăng ký ngay!

Trân trọng
BP.Chăm sóc khách hàng
lookjob.vn

Mã xác nhận captcha