Lê Thị Hào tìm việc làm Thư ký giám đốc - Trợ lý Kinh doanh - Hành chính
 • Lê Thị Hào
( Nữ - 29 tuổi - Độc thân - Hồ Chí Minh )

  Mục tiêu

Là người có ý thức bản thân và có trách nhiệm với công việc, cuộc sống. Tôi muốn làm việc trong một môi trường nơi nhân viên luôn coi đó là ngôi nhà thứ hai của mình, tự hào là một trong những viên đá nhỏ tạo nên bức tường thành vững chắc của tổ chức. Với nhiều cơ hội để phát triển, vận dụng tối đa kỹ năng cũng như sức sáng tạo của bản thân đáp ứng công việc.
Được làm việc với những đồng nghiệp tài năng, thân thiện trong môi trường chuyên nghiệp cùng cơ hội phát triển nghề nghiệp, tài chính bản thân luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu.

 Kinh nghiệm

 • Công ty Cổ phần Chứng Khoán Golden Bridge Việt Nam
  Nhân viên Hành Chính - Từ 10/2010 đến 6/2012

  - Thư ký ban giám đốc: chuẩn bị tài liệu, book phòng, thư ký cuộc họp cho ban giám đốc. Sắp lịch tiếp khách khi có yêu cầu. - Theo dõi, quản lý và đặt mua các thiết bị, hàng hóa cho công ty. - Thực hiện tạm ứng, thanh toán chi chí đối ngoại và chi phí nội bộ. - Thực hiện thủ tục công tác: Sắp xếp, chuẩn bị thủ tục công tác cho ban giám đốc, cán bộ phòng: book xe, vé máy bay, khách sạn,… - Theo dõi hợp đồng, làm thanh toán chi phí thuê văn phòng, theo dõi và gia hạn tiếp. - Phụ trách công tác, thủ tục tuyển mới, chấm dứt hợp đồng nhân viên cũ khi các phòng ban yêu cầu. - Chấm công nhân viên hàng tháng. - Soạn thảo văn bản, công văn gửi đối tác và cơ quan. - Lưu trữ hồ sơ, giấy tờ, giấy phép ĐKKD của công ty.
 • Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT
  Nhân viên Thư ký - Trợ lý Hành chính Đối Ngoại - Từ 7/2012 đến 7/2014

  •Thư ký/ Trợ lý kinh doanh Ban giám đốc - Theo dõi, tổng hợp phân tích báo cáo hoạt động doanh thu, lượng thuê bao tăng giảm từng tháng của dịch vụ Fshare, IPTV. Tìm hiểu tổng quan tình hình hoạt động, kinh doanh so của từng tháng cao hơn hay thấp hơn so với mục tiêu. Phối hợp với các phòng ban: Kinh doanh, phòng Dịch vụ, RAD, Marketing để tìm hiểu nguyên nhân để cải thiện chúng và báo cáo ban Tài chính và Ban Tổng giám đốc hàng tháng, quý, năm. - Thư ký cuộc họp cho các cuộc họp nội bộ và họp với đối tác: chuẩn bị tài liệu, book phòng họp thông tin tới các phòng ban liên quan. Xác nhận thông tin ngày giờ, địa điểm, thành phần tham dự tới đối tác nếu là cuộc họp với đối tác. Chịu trách nhiệm ghi biên bản cuộc họp. - Hỗ trợ, sắp xếp thủ tục công tác trong và ngoài nước cho BGĐ và quản lý: Xác nhận thời gian, lịch trình và thông tin chuyến công tác của Ban giám đốc, trưởng bộ phận. Tạm ứng chi phí công tác, liên hệ nhà cung cấp dịch vụ để book xe, máy bay, khách sạn, phương tiện di chuyển. Hoàn các thủ tục thanh toán sau công tác. - Soạn thảo công văn, tờ trình, quyết định và truyền thông tin tới đối tác, các phòng ban liên quan. - Nhận chỉ đạo và phổ biến thông tin xuống các phòng ban chính xác, kịp thời. - Theo dõi, tạm ứng và thanh toán các khoản chi phí văn phòng phát sinh. Kiểm tra chứng từ, hợp đồng trước khi làm thủ tục thanh toán. - Theo dõi đặt mua văn phòng phẩm, thiết bị làm việc theo yêu cầu của các phòng ban. Tìm kiếm và liên hệ nhà cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng. - Quản lý, lưu trữ hồ sơ giấy tờ: giấy phép hoạt động kinh doanh, công văn, tờ trình, quyết định của cơ quan nhà nước, đối tác. - Hướng dẫn và kiểm soát các bộ phận nghiêm chỉnh thực hiện các nội quy, quy định, quy trình công ty. - Hỗ trợ Phòng nhân sự trong công tác theo dõi gia hạn, nâng bậc hợp đồng, tuyển mới, đào tạo, FPT care. • Làm việc với các đối tác truyền hình về đối soát số liệu doanh thu , thuê bao hàng tháng: VSTV, VTV Cab, VTC HD. Q.net và các vấn đề liên quan tới bản quyền truyền hình phát sinh trong quá trình hợp tác.Hoàn tất các thủ tục với phòng ban Kế toán, Marketing và RAD. • Trực tiếp làm việc với đối tác thanh toán trực tuyến: Payoo, SenPay, 123Pay, OnePay, SMS, Gate, VNG, Ngân Lượng, Bảo Kim về chia sẻ doanh thu, users dịch vụ Fshare.vn hàng tháng, hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh. • Liên hệ với các đối tác truyền thông, quảng cáo thực hiện event do FPT tổ chức, chiến dịch quảng cáo trên google, face, theo dõi và báo cáo tình hình kết quả thực hiện. • Tiếp nhận và xử lý công việc với các đối tác cung cấp kênh và bản quyền truyền hình. • Xử lý hợp đồng với đối tác: Làm việc với đối tác về những phát sinh, vướng mắc sửa đổi, bổ sung các điều khoản, phụ lục hợp đồng. Lưu trữ theo dõi hồ sơ, hợp đồng. • Theo dõi, quản lý và đặt mua vận chuyển các thiết bị làm việc, server, hàng hóa cho công ty, đối tác trong và ngoài nước đảm bảo đúng thời gian và an toàn.

 Kỹ năng chuyên môn

• Thành thạo Outlook, Word, Excel, Powerpoint, mail. • Có khả năng làm việc trong môi trường với áp lực công việc cao. • Linh hoạt, nhanh nhẹ trong khả năng xử lý tình huống. • Có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo team. • Kỹ năng giao tiếp, đàm phán • Am hiểu kiến thức về truyền hình, viễn thông • Có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc, tinh thần cầu tiến học hỏi cập nhật thông tin mới.
Kỹ năng khác
- Kỹ năng giao tiếp tốt
- Kỹ năng thuyết trình và khả năng đàm phán
- Khả năng học hỏi, tiếp thu nhanh
- Kỹ năng làm việc độc lập và theo nhóm.
- Khả năng chịu được áp lực công việc cao

Trình độ học vấn

Trình độ học vấn : Cao đẳng
Tốt nghiệp tại trường : Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh
Ngành học : QUẢN TRỊ KINH DOANH
Tốt nghiệp năm : 2010
Xếp loại : TB-Khá
Trình độ học vấn : Cao đẳng
Tốt nghiệp tại trường : Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp
Ngành học : Quản trị Kinh doanh
Tốt nghiệp năm : 2010
Xếp loại : TB-Khá
Ngoại ngữ và các bằng cấp khác
Ngoại ngữ : Tiếng Anh giao tiếp Tiếng Pháp căn bản Tiếng Nhật căn bản
Trình độ tin học : Thành thạo các phần mềm word, excel văn phòng, powerpoint với báo cáo KPI
Bằng cấp / Chứng chỉ :

 Hồ sơ ứng tuyển

Nhà tuyển dụng đăng nhập

(NTD đăng nhập để thực hiện chức năng này)
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bạn quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản đăng nhập?

Hãy đăng ký!

Chia sẻ việc làm

Chia sẻ việc làm phù hợp đến bạn bè của bạn
Hoặc chia sẻ qua email
Người nhận
Chủ đề

Bạn của bạn đã gửi đến bạn hồ sơ ứng tuyển từ lookjob.vn, bạn của bạn thấy rằng hồ sơ này có thể bạn quan tâm.

Tên ứng viên :
Vị trí ứng tuyển :

Đăng tin tuyển dụng Hoàn toàn Miễn Phí tại lookjob.vn!
Với một tài khoản bạn có thể:

 • Nhận thông báo ứng tuyển hằng ngày.
 • Tiếp cận ngân hàng hồ sơ ứng viên phong phú.
 • Hỗ trợ tuyển dụng nhanh chóng.
Bây giờ bạn có thể Đăng ký ngay!

Trân trọng
BP.Chăm sóc khách hàng
lookjob.vn

Mã xác nhận captcha