Nguyễn Tiến Trung tìm việc làm Account Executive
 • Nguyễn Tiến Trung
( Nam - 32 tuổi - Độc thân - Hồ Chí Minh )

  Mục tiêu

Mong muốn tìm một việc làm ở vị trí Trưởng bộ phận khách hàng, làm việc trong môi trường năng động với cơ hội thăng tiến nghề nghiệp, ổn định và lâu dài.

 Kinh nghiệm

 • CTY DV Viễn Thông Sài Gòn
  Chuyên Viên Dịch vụ khách hàng - Từ 7/2008 đến 6/2010

  - Thực hiện cuộc gọi và tiếp nhận mọi thông tin từ phía khách hàng. - Giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng về các loại hình dịch vụ, sản phẩm. - Tuyển dụng, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên Call Center. - Kiểm tra, kiểm soát nhân viên trong việc thực hiện chính sách kinh doanh, quy định của Công ty đối với khách hàng. Kịp thời giải quyết hoặc đề xuất giải quyết các khiếu nại, góp ý của khách hàng (về chất lượng sản phẩm, giá cả, cung cách, thái độ phục vụ…). - Theo dõi nhắc nhở các nhân viên thực hiện tốt công việc được giao, đảm bảo mục tiêu kinh doanh được đáp ứng và tiến triển tốt. - Dàn xếp hoạt động chăm sóc khách hàng và cung cấp các dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp. * Thành công: - Tăng 30% lượng khách hàng của Công ty Dịch Vụ Viễn Thông Sài Gòn trong 1 năm. - Doanh thu vượt mức 200 tỉ đồng/năm.
 • CTY Truyền Thông Green House
  Trưởng Nhóm Kinh Doanh & Chăm Sóc KH - Từ 6/2010 đến 7/2012

  - Quản lý sales, phân tích, đánh giá hiệu quả kinh doanh trong từng giai đoạn và các thông tin về thị trường, dự báo những cơ hội và rủi ro đối với các hoạt động kinh doanh của Cty, đề xuất những giải pháp, những cải tiến về chính sách, phương pháp nhằm đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh của Cty. - Chỉ đạo & giám sát nhân viên tìm kiếm khách hàng tiềm năng, kêu gọi tài trợ cho các chương trình truyền hình, phim, gameshow do công ty sản xuất. - Hỗ trợ đàm phán, thương lượng, xúc tiến và thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng. - Đảm bảo doanh thu kinh doanh. - Duy trì những mối quan hệ khách hàng hiện hữu, nhận đơn đặt hàng và tổ chức thực hiện, thiết lập những mối quan hệ kinh doanh mới, tiềm năng khác có liên quan.
 • VPDĐ Cty Kỹ Thuật Hàn Tự Động Hóa Henghan Thượng Hải
  Quản lý DVKH - Từ 7/2012 đến 11/2013

  - Làm việc trực tiếp với Ban Giám Đốc tại Tổng Cty từ Thượng Hải. - Xây dựng các kênh thông tin (Mạng XH, diễn đàn, email, hotline,…) để khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng các thông tin về công ty, tính năng sản phẩm, giá cả, phương thức thanh toán… - Dịch thuật văn thư, tài liệu về các sản phẩm của Công ty. - Tổng hợp tất cả thông tin về khiếu nại của khách hàng, trình Ban Giám Đốc xin ý kiến và thảo luận tại các cuộc họp nhằm đưa ra phương hướng xử lý hiệu quả nhất. - Lập kế hoạch để thăm hỏi khách hàng VIP, khách hàng đại lý, khách hàng thường xuyên của công ty, tặng quà cho khách trong các dịp lễ, tết, ngày khai trương, ngày thành lập của Công ty... - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Ban Giám Đốc.

 Kỹ năng chuyên môn

- 5 năm kinh nghiệm về dịch vụ khách hàng, sales. - Khả năng thích nghi cao và linh hoạt trong công việc. - Là người quyết đoán và có trách nhiệm. - Kỹ năng giao tiếp tốt trong môi trường đa văn hóa. - Năng động & sáng tạo trong công việc. - Giao tiếp tiếng Anh và tin học văn phòng.
Kỹ năng khác
- Khả năng học hỏi, tiếp thu nhanh
- Kỹ năng làm việc độc lập và theo nhóm.
- Khả năng chịu được áp lực công việc cao
- Sáng tạo.

Trình độ học vấn

Trình độ học vấn : Đại học
Tốt nghiệp tại trường : Đại học Kinh Tế Tp.Hồ Chí Minh
Ngành học : Quản trị kinh doanh
Tốt nghiệp năm : 2007
Xếp loại :
Ngoại ngữ và các bằng cấp khác
Ngoại ngữ : Anh Ngữ C Level
Trình độ tin học : Văn Phòng
Bằng cấp / Chứng chỉ :

 Hồ sơ ứng tuyển

Account Executive
Mức lương:  Từ 8 - 10 triệu VNĐ | Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

Nhà tuyển dụng đăng nhập

(NTD đăng nhập để thực hiện chức năng này)
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bạn quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản đăng nhập?

Hãy đăng ký!

Chia sẻ việc làm

Chia sẻ việc làm phù hợp đến bạn bè của bạn
Hoặc chia sẻ qua email
Người nhận
Chủ đề

Bạn của bạn đã gửi đến bạn hồ sơ ứng tuyển từ lookjob.vn, bạn của bạn thấy rằng hồ sơ này có thể bạn quan tâm.

Tên ứng viên :
Vị trí ứng tuyển :

Đăng tin tuyển dụng Hoàn toàn Miễn Phí tại lookjob.vn!
Với một tài khoản bạn có thể:

 • Nhận thông báo ứng tuyển hằng ngày.
 • Tiếp cận ngân hàng hồ sơ ứng viên phong phú.
 • Hỗ trợ tuyển dụng nhanh chóng.
Bây giờ bạn có thể Đăng ký ngay!

Trân trọng
BP.Chăm sóc khách hàng
lookjob.vn

Mã xác nhận captcha