Thứ 5
19
01/2017

Chàng cử nhân trẻ dành trọn số tiền 500 bảng cuối cùng để thuê biển quảng cáo tìm việc

Chàng trai 24 tuổi Adam Pacitty vừa mới lựa chọn cho mình một cách tìm việc không giống bất kì bạn bè đồng trang lứa nào khác khi quyết định dành trọn số tiền 500 bảng cuối cùng để thuê một tấm biển quảng cáo để tìm việc.

 

 

Mặc dù tốt nghiệp đại học Winchester với tấm bằng loại ưu về sản xuất truyền thông song sự khó khăn trong quá trình tìm kiếm việc làm đã khiến Adam tìm đến cách làm chẳng giống ai như thế này. Chàng cử nhân trẻ hi vọng những nhà tuyển dụng sẽ vì một lí do nào đó, chẳng hạn như yêu thích sự khác người hay thậm chí chỉ vì thương hại mà nhận mình vào làm ở công ty của họ.

 

 

Trên tấm biển có đăng tải cả địa chỉ employadam.com nơi có sẵn một đoạn video giới thiệu về chính Adam cũng như kĩ năng marketing của mình. Chàng trai trẻ cho biết rằng anh rất sẵn lòng làm những công việc có tính cạnh tranh cao, cắt cổ và dùng ít chất xám. Bản thân Adam cũng chia sẻ đang dần cảm thấy tuyệt vọng vì chưa tìm được nơi để làm việc khi ra trường.

 

Sự sáng tạo của Adam đã nhanh chóng nhận được hàng ngàn tin nhắn ủng hộ trên Twitter. Đây không phải là lần đầu tiên anh nhận được sự ưu ái từ cư dân mạng như vậy. Trước đó, Adam từng lập ra cả một địa chỉ trực tuyến thegirlofmydreams.co.uk với hi vọng tìm ra được cô gái của đời mình. Tất nhiên giống như tình trạng nghề nghiệp hiện tại, chàng cử nhân trẻ vẫn còn FA.

                                                                                                                                         Theo soha.vn

facebook-lookjob.vn google-lookjob.vn twitter-lookjob.vn
Các tin khác
Xem tất cả